Top 20 Game Zombie Cho PC – Phần 1 [ Update 2021]

Nếu virus corona không phải là dịch bệnh chúng ta đang đối mặt mà là virus zombie thì sao? Bạn sẽ cầm vũ khí lên và sẵn sàng tiêu diệt những thây ma đầy nguy hiểm chứ. Hãy trải nghiệm ngay thử thách đó với top 20 game dưới đây.

Resident Evil 4 – Trải nghiệm một kỷ nguyên mới của tựa game sinh tồn kinh dị

Một trong những trò chơi điện tử hay nhất thời đại, được nhận nhiều giải thưởng quan trọng như: Trò chơi của năm ( Spike Video Game Award ), thiết kế nghệ thuật tốt nhất ( IGN ), nghệ thuật thị giác tốt nhất (  IGDA )… Resident Evil 4 đã và đang chứng tỏ vị thế không thể bàn cãi của mình.

Người chơi sẽ đóng vai là Leon S. Kennedy- người sẽ làm sáng tỏ sự biến đổi ác nghiệt của một ngôi làng người châu Âu trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cô con gái bị bắt cóc của Tổng Thống. 

Resident Evil 4 giới thiệu góc nhìn qua vai và cơ chế hành động nhạy bén không chỉ ảnh hưởng đến các tựa game RE tương lai, mà còn toàn bộ thể loại sinh tồn kinh dị.

Một tựa game hành động và sinh tồn kinh dị đỉnh cao, cho đến bây giờ vẫn giữ được sức hút như thời điểm ra mắt. Phiên bản này còn thú vị ở phần chơi “ Separate Ways”, một kịch bản mới đã được đưa vào bản phát lại HD của tựa game gốc.

Red Solstice 2: Survivors – Đỉnh cao chiến thuật

Những kế hoạch đầy tính chiến lược và những nhiệm vụ combat thực chiến, người chơi sẽ phải nhanh chóng ra quyết định để có thể sống sót trong một thế giới đầy hỗn loạn và quyết định số phận của hành tinh. Hãy sẵn sàng cho các nhiệm vụ đầy nguy hiểm, và hãy cùng các đồng đội giành chiến thắng.

Với trải nghiệm góc nhìn thứ nhất và tính năng lập đội lên tới 8 người, The Red Solstice 2: Survivors kết hợp những pha hành động căng thẳng đến nghẹt thở với những chiến lược được lên kế hoạch tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo ra một trải nghiệm viễn tưởng chưa từng có.

Ngoài ra tựa game còn hứa hẹn những tính năng mà người chơi sẽ không muốn bỏ lỡ như:

Survival Strategy

Những người sinh tồn kết hợp các nhiệm vụ chiến lược với chuyến sinh tồn dai dẳng để chống lại virus STROL.

Strategic Base

Điều chỉnh và phát triển nhân vật. Nghiên cứu và nâng cấp những thiết bị mới cùng các bộ đồ chiến đấu.

Three Mission Types

Hơn 15 nhiệm vụ chính và 20 nhiệm vụ phụ, mỗi nhiệm vụ sẽ mang nét đặc trưng khác nhau.

Unique Classes

Tùy chọn giữa 6 lớp học với từng trải nghiệm đặc biệt – Ám Sát, Phá Hủy, Hỗ trợ, Xạ thủ, Cứu thương và Trinh sát.

The Walking Dead – Chuyến tàu siêu tốc của cảm xúc

Một series phiêu lưu kinh dị 5 phần, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm không phải ở những pha hành động mãn nhãn mà ở cảm xúc của người chơi. Tựa game đã chiến thắng hơn 90 giải thưởng lớn nhỏ, trong đó có “Trò chơi của năm” ( Spike Video Awards năm 2012), “Game chuyển thể hay nhất”… 

Vẻ đẹp của game nằm ở việc phát triển nhân vật, tạo hình nhân vật và việc tập trung cho cảm xúc hơn là hành động. Đây là một tựa game kinh dị phiêu lưu point-and-click, tập trung vào việc giải quyết vấn đề hơn là những màn combat máu lửa. 

Khác biệt với các game thiên về hành động, The Walking Dead tạo được tiếng vang cho mình bằng cách cho chính người chơi lựa chọn những quyết định đầy khó khăn và chính những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện của game, tạo nên trải nghiệm phù hợp. 

Dead Island Definitive Edition – Định nghĩa lại dòng game Zombie

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm khải huyền thây ma của một đời người – và đắm mình giữa trận đại dịch zombie hoành tráng trên hòn đảo nhiệt đới Banoi, với một mục tiêu duy nhất: Sống sót!

Đồ họa tuyệt đẹp, nhịp độ nhanh và đầy thú vị. Người chơi sẽ được trải nghiệm một loạt các pha combat đỉnh cao. 

Khám phá đảo thiên đường; từ thành phố hoang vắng, những bãi biển hẻo lánh và vùng cao nguyên rộng lớn – khám phá câu chuyện đằng sau sự bùng phát zombie.

Trải nghiệm bầu không khí dày đặc – cảm nhận sự tàn phá, kinh hoàng và điên cuồng. Đắm mình trong sự hỗn loạn đang diễn ra trên Đảo.

Bản làm lại này chứa nhiều nội dung và giá trị dành cho người chơi và là tựa game mà tôi khuyên bạn nên thử.

Zombi – Trải Nghiệm Cảm Giác Thực

ZOMBI là tác phẩm kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh ở London (Anh) vài năm sau khi một trận dịch hạch tàn khốc tàn phá toàn bộ đất nước, biến mọi người thành những thây ma khát máu. 

Người chơi đóng giả một trong số ít những người sống sót đi lang thang trên đường phố thành phố, không mục đích cho đến một ngày họ được cứu bởi một người đàn ông bí ẩn được gọi là “Prepper”. Dưới sự hướng dẫn của ông, những người sống sót sẽ học cách chịu đựng qua ngày tận thế – và có thể tìm ra lối thoát.

Kết hợp sự kinh dị của ZombiU với lối chơi tinh tế và đồ họa nâng cấp, ZOMBI mang thể loại bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất lên hệ máy console và PC thế hệ tiếp theo. 

Thích ứng với trải nghiệm màn hình duy nhất, hệ thống tạm dừng hoạt động vẫn khiến bạn dễ bị tổn thương khi quét môi trường, hoàn thành trò chơi nhỏ hoặc tìm kiếm kho & thiết bị của bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments